Khóa học

Tìm hiểu tất cả các khóa học làm phong phú nội tâm, chữa lành, giảm stress và phát triển bản thân của bạn cùng Health coach & Master therapy yoga Trần Khoa Việt Nhi tại đây.

Hiệu quả cao

100% học viên đánh giá nội dung hiệu quả và áp dụng được ngay sau mỗi buổi học.

Phương pháp mới

Kết hợp giữa nhiều phương pháp tâm lý và thiền trên nền tảng khoa học, tiếp cận đa chiều về chữa lành.

Học online

Khóa học online giúp bạn tham gia được từ mọi miền trên thế giới.

Học phí linh hoạt

Nhiều mức học phí dành cho người đi làm và chưa đi làm hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Lộ trình chữa lành

Các phương pháp sẽ giúp bạn nhận diện những “điểm mù” trong nhận thức, thấu hiểu nguyên nhân của tổn thương, đón nhận cảm xúc và chữa lành, chuyển hóa chính mình. Chuỗi khóa học được thiết kế như một cuộn phim đi từ quá khứ đến hiện tại và phát triển bản thân trong tương lai.

Khi còn bé, nhiều người trải qua nghịch cảnh, chịu nhiều đau buồn. Lớn lên rồi, những hạt giống chứa các cảm xúc khổ đau đó bị chúng ta nỗ lực chôn vùi. Đứa trẻ bên trong bị tổn thương và tìm cách ảnh hưởng lên tâm trạng, hành vi của chúng ta. Đứa bé muốn nói với bạn, “Hãy nhìn nhận sự tồn tại của em, hãy giúp em”. Khóa level 1 là khởi đầu của series, giúp bạn nhìn về quá khứ một cách khách quan, dần dần gỡ bỏ sự phòng vệ để chuyển hóa và chữa lành.

Chúng ta có khuynh hướng tin rằng các suy nghĩ của mình là sự thật, đặc biệt khi rắc rối xảy ra. Trong đó có rất nhiều suy nghĩ và niềm tin lệch lạc, ngăn cản việc tìm thấy hạnh phúc, đạt được thành công, khiến bạn mất cân bằng, sức khỏe đi xuống. Khóa level 2 sẽ giúp bạn có kỹ năng nhìn nhận và tái cấu trúc lại những niềm tin và suy nghĩ lệch lạc đó, giúp bạn tự tin và nhẹ nhàng thanh thản hơn.

Trong 2 khóa trước, bạn học kỹ năng nhìn nhận, thấu hiểu nhận thức và niềm tin của mình, hướng vào bản thân nhiều hơn. Từ khóa 3, bạn sẽ học cách kết nối chính mình với môi trường xung quanh, cách xây dựng và duy trì những thói quen mới. Ngoài ra, bạn cũng được thực hành phương pháp tác động đến những người xung quanh theo cách thức mới, tích cực và không gây tổn thương cho họ.

Tại level 4, bạn được cung cấp các phương pháp giúp hiểu rõ giá trị, mục tiêu và ước mơ của mình. Đồng thời, kết hợp với các kỹ năng được trang bị từ 3 khóa học trước, nội tâm của bạn sẽ trở nên cân bằng, nhẹ nhàng cũng như vững vàng hơn, cảm xúc cũng tích cực và tươi tắn hơn trên hành trình thực hiện sứ mệnh của cuộc đời mình.

Câu hỏi thường gặp

Nếu có những thắc mắc khác cần được giải thích, bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé!

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tham gia theo thứ tự các khóa học từ 1 đến 4.

Tuy nhiên để tham gia lớp Level 2 bạn không nhất thiết phải tham gia lớp Level 1.

Bạn cần hoàn thành cả 2 lớp Level 1 – 2 hoặc ít nhất một trong hai để tham gia lớp Level 3.

Để tham gia lớp Level 4 bạn bắt buộc phải hoàn thành 2 trong 3 lớp  Level 1-2-3.

Để có kết quả chữa lành và phát triển tốt nhất, bạn cần dũng cảm đối diện với câu chuyện của mình, thay vì trốn tránh, đè nén nó.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, khả năng đồng cảm, cởi mở tâm hồn của bạn sẽ được tăng trưởng đáng kể thông qua  câu chuyện của những người bạn cùng lớp. Hãy hiểu rằng không ai hoàn hảo, không ai không có vấn đề cả.

Bảo mật nội dung cũng là một trong những quy định quan trọng của chương trình.

Chương trình sẽ không được ghi hình hoặc ghi âm để đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin của học viên.

1- Bạn bắt buộc phải bật camera trong suốt thời gian lớp học.

2- Bạn cần tham gia đúng giờ, chuẩn bị bút viết để ghi chép.

3- Bạn cần làm bài tập về nhà đầy đủ và nghiêm túc để thật sự đạt những kết quả chữa lành như mong muốn.

Chữa lành - Khai phá vị thầy bên trong và Giải phóng tiềm lực của bạn!

Tất cả những điều bạn cần là khao khát chữa lành, sự mở lòng và phương pháp, con đường giúp bạn quan sát – nhận biết nguyên nhân vấn đề. Rồi từ đó chuyển hóa từ bên trong một cách tự nhiên. Khi bạn an nhiên, thế giới sẽ trở nên tươi đẹp bởi năng lượng tích cực mà bạn trao đi.

chua lanh dua tre ben trong

Khóa Làm bạn với nội tâm (Level 1)

Khóa 8 buổi giúp bạn nhìn lại quá khứ một cách bình tĩnh và  khách quan, giải thích tính cách, cảm xúc hiện tại bị ảnh hưởng bởi quá khứ như thế nào.

stress, rối loạn lo âu, trầm cảm

Khóa Làm bạn với nội tâm (Level 2)

Khóa 6 buổi giúp bạn tách dần sang chấn trong quá khứ ra khỏi cuộc sống hiện tại. Bạn được học cách nhận biết mức độ lệch lạc trong suy nghĩ và hành động của mình và làm thế nào để thay đổi nó.

Làm bạn với nội tâm Level 3 by Health coach Việt Nhi

Khóa Làm bạn với nội tâm (Level 3)

Khóa 5 buổi “Làm bạn với nội tâm  – Level 3” giúp bạn kết nối lại với những người thân yêu, với môi trường, cộng đồng. Ngoài ra giúp bạn biết cách sắp xếp lại cuộc sống hiện tại để hướng đến đạt các mục tiêu trong dài hạn.

Làm bạn với nội tâm_Level 4 by health coach Việt Nhi

Khóa Làm bạn với nội tâm (Level 4)

Khóa 5 buổi cung cấp phương pháp giúp bạn nhận biết rõ ràng hơn hệ giá trị của bản thân và mục tiêu tương lai lành mạnh mà bạn muốn hướng tới.

Nếu bạn cần tư vấn thêm,
hãy gọi vào hotline hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn nhé!


Cảm nhận của học viên

Chị Liên Huơng
Chị Liên Huơng
Read More
Trong buổi tổng kết khoá LÀM BẠN VỚI NỘI TÂM level 1, mình có nói với cô giáo Việt Nhi "Chắc Vũ Trụ sắp đặt hay sao mà Nhi lại mở khoá học này ngay đúng giai đoạn rất nhiều người cần nó để chuyển hoá năng lượng" Mình vốn là 1 đứa kỹ tính, nhất là khi chọn lựa những "món ăn" cho cơ thể vật lý và tinh thần. Chính vì vậy mình cũng ko có thói quen giới thiệu đến mọi người những mối quan hệ, những "món ăn tinh thần" mà bản thân mình chưa chứng nghiệm. Với cảm nghiệm của mình, khoá học này phù hợp cho những ai đang loay hoay trên con đường nhận thức và quay về ôm ấp làm bạn với những vấn đề trong quá khứ. Đặc biệt trong giai đoạn những ngày năng lượng bên trong rất cần được chuyển hoá để phù hợp với năng lượng bên ngoài.
Chị Ôn Kiều
Chị Ôn Kiều
Read More
Biết ơn Coach Nhi đã chia sẻ 1 đề tài "nghe" thì có vẻ dễ nhưng làm hổng dễ chút nào! Giờ mới biết là trước đó mình quá cầu toàn và khắt khe với bạn thân là do mình muốn "thu hút” sự chú ý & khẳng định/lời khen từ ai đó mà mình không nhận được từ lúc nhỏ..... Vũ trụ thật là vi diệu, trong lớp học buổi sáng mình vừa được học về món ”thức ăn tinh thần” & "vòng tròn cuộc sống" thì chiều nay anh trụ lại tặng cho mình 2 chữ "cân bằng" => cái gì mà thiếu cân bằng (quá nhiều hay quá ít) đều không tốt! Biết ơn, biết ơn!
Chị Gia Vy
Chị Gia Vy
Read More
Biết ơn Coach Nhi đã chia sẻ 1 đề tài "nghe" thì có vẻ dễ nhưng làm hổng dễ chút nào! Giờ mới biết là trước đó mình quá cầu toàn và khắt khe với bạn thân là do mình muốn "thu hút” sự chú ý & khẳng định/lời khen từ ai đó mà mình không nhận được từ lúc nhỏ..... Vũ trụ thật là vi diệu, trong lớp học buổi sáng mình vừa được học về món ”thức ăn tinh thần” & "vòng tròn cuộc sống" thì chiều nay anh trụ lại tặng cho mình 2 chữ "cân bằng" => cái gì mà thiếu cân bằng (quá nhiều hay quá ít) đều không tốt! Biết ơn, biết ơn!
Previous
Next