Khóa "làm bạn với nội Tâm" - level 1

Thấu hiểu
Đứa trẻ trong bạn

Nhìn nhận lại những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, hiểu tại sao chúng lại ảnh hưởng lên tâm lý bạn hiện nay và chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận và hóa giải chúng.

Hiệu quả cao

100% học viên đánh giá nội dung hiệu quả và áp dụng được ngay sau mỗi buổi học.

Phương pháp mới

Kết hợp giữa nhiều phương pháp tâm lý và thiền trên nền tảng khoa học, tiếp cận đa chiều về chữa lành.

Học online

Khóa học online giúp bạn tham gia được từ mọi miền trên thế giới.

Học phí linh hoạt

Nhiều mức học phí dành cho người đi làm và chưa đi làm hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Hiểu bản thân - Đón nhận và yêu chính mình... bắt đầu từ hôm nay!

Bạn là người thông minh, có học thức và đạt được những thành công nhất định phải không? Vậy tại sao bạn thường lặp đi lặp lại những suy nghĩ, hành động, và đưa ra lựa chọn khiến bạn đau khổ mệt mỏi? Bạn đang đánh đổi điều gì? Các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn có đang bị ảnh hưởng vì giao tiếp kém hiệu quả? Tại sao đôi khi bạn cảm thấy như thể bạn không kiểm soát được cuộc sống của mình?

Hãy hình dung một đứa trẻ 6 tuổi bị bắt buộc phải trưởng thành và đang làm tài xế cho chiếc xe. Dù lớn lên về mặt thể chất, một phần trong chúng ta vẫn là đứa trẻ đó. Chúng ta trưởng thành về mặt sinh lý cũng như trí tuệ, nhưng đâu đó bên trong có cảm giác trống rỗng hoặc quá tải, giống như mức độ trưởng thành của nội tâm chưa giống như 2 khía cạnh kia. Sợ hãi, tức giận và ghen tị chỉ là một vài trong số những cách mà đứa trẻ bên trong thể hiện sự tồn tại của nó.

Khóa học
"Làm bạn với nội tâm level 1"

chua lanh dua tre ben trong

Khóa học Làm bạn với nội tâm Level 1 – Thấu hiểu đứa trẻ trong bạn sẽ giúp bạn nhận biết tiếng nói và mức độ ảnh hưởng của đứa trẻ bên trong tới cuộc sống của bạn lúc này. Bạn có thể bắt đầu thay đổi hành vi và motif đang ngăn cản bạn tạo ra cuộc sống và các mối quan hệ mà bạn mong muốn và xứng đáng có được.

Khóa học này nằm trong chuỗi khóa khóa học “Làm bạn với nội tâm” gồm 4 level nhằm giúp bạn nhận diện, thấu hiểu và chữa lành từ quá khứ đến tương lai. Từ đó, tái cấu trúc cuộc đời mình, sống trọn vẹn và chánh niệm hơn.

Thông tin khóa học

 • Những người có tuổi thơ không hạnh phúc vì nhiều lý do, cảm thấy hiện tại cảm xúc và quyết định của mình bị ảnh hưởng nhiều bởi quá khứ.
 • Những người chuẩn bị làm cha mẹ hoặc có con nhỏ dưới 6 tuổi, đặc biệt cha/mẹ đơn thân (single mom/single dad).
 • Những người có dấu hiệu trầm cảm, stress, lo âu nhiều, mất kiểm soát cảm xúc.
 • Những người muốn tìm hiểu chính mình, thấu hiểu bản thân.
 • Khóa học sẽ hiệu quả hơn nếu tham gia cùng vợ/chồng hoặc cha/mẹ

* Hiểu về thể đứa trẻ bên trong, thể người lớn và trạng thái trưởng thành.

* Hiểu về các nhu cầu của đứa trẻ đã bị tước đoạt, thiếu thốn và ảnh hưởng đến mức độ lo âu, căng thẳng của cuộc sống hiện tại.

* Hiểu về tác động của cha mẹ lên từng nhóm tuổi của trẻ em để hình thành nên nhận thức của trẻ về thế giới.

* Học cách chấp nhận, đón nhận những điểm hài lòng hoặc không hài lòng về bản thân, từ đó yêu bản thân và biết thông cảm cho người khác hơn.

 • Thời lượng: 8 buổi, tối thứ hai và tối thứ sáu hàng tuần, từ 19h – 21h
 • Hình thức: Online qua Zoom
 • Số lượng học viên: Tối đa 20 người
 • Lịch khai giảng: 07/02 – 04/03/2022

Vui lòng điền thông tin đăng ký tại đây nhé: https://forms.office.com/r/TjZh5D5rL7

 • Học phí mức “Chia sẻ“, dành cho sinh viên hoặc chưa có việc làm, hoặc đang có tài chính khó khăn: 1,500,000 /học viên
 • Học phí mức “Yêu thương“, dành cho những người đã đi làm: 2,900,000 /học viên
 • Học phí mức “Thịnh vượng“, dành cho những người muốn đóng góp để bù đắp, gieo hạt đến những người khó khăn hơn: 3,900,000 /học viên

Quý học viên vui lòng thanh toán học phí theo thông tin sau:

Trần Khoa Việt Nhi – Ngân hàng Quân đội MB Bank STK 0919 789 717; Ngân hàng ACB STK 024 3027; Ngân hàng Vietcombank STK 0071 0051 54496

Sau khi thanh toán học phí, bạn vui lòng chụp màn hình và gửi vào email healthcoach.vietnhi@gmail.com để hoàn tất quá trình đăng ký.

Nếu bạn cần tư vấn thêm,
hãy gọi vào hotline hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn nhé!

Cảm nhận của học viên

Chị Liên Huơng
Chị Liên Huơng
Read More
Trong buổi tổng kết khoá LÀM BẠN VỚI NỘI TÂM level 1, mình có nói với cô giáo Việt Nhi "Chắc Vũ Trụ sắp đặt hay sao mà Nhi lại mở khoá học này ngay đúng giai đoạn rất nhiều người cần nó để chuyển hoá năng lượng" Mình vốn là 1 đứa kỹ tính, nhất là khi chọn lựa những "món ăn" cho cơ thể vật lý và tinh thần. Chính vì vậy mình cũng ko có thói quen giới thiệu đến mọi người những mối quan hệ, những "món ăn tinh thần" mà bản thân mình chưa chứng nghiệm. Với cảm nghiệm của mình, khoá học này phù hợp cho những ai đang loay hoay trên con đường nhận thức và quay về ôm ấp làm bạn với những vấn đề trong quá khứ. Đặc biệt trong giai đoạn những ngày năng lượng bên trong rất cần được chuyển hoá để phù hợp với năng lượng bên ngoài.
Chị Ôn Kiều
Chị Ôn Kiều
Read More
Biết ơn Coach Nhi đã chia sẻ 1 đề tài "nghe" thì có vẻ dễ nhưng làm hổng dễ chút nào! Giờ mới biết là trước đó mình quá cầu toàn và khắt khe với bạn thân là do mình muốn "thu hút” sự chú ý & khẳng định/lời khen từ ai đó mà mình không nhận được từ lúc nhỏ..... Vũ trụ thật là vi diệu, trong lớp học buổi sáng mình vừa được học về món ”thức ăn tinh thần” & "vòng tròn cuộc sống" thì chiều nay anh trụ lại tặng cho mình 2 chữ "cân bằng" => cái gì mà thiếu cân bằng (quá nhiều hay quá ít) đều không tốt! Biết ơn, biết ơn!
Chị Gia Vy
Chị Gia Vy
Read More
Biết ơn Coach Nhi đã chia sẻ 1 đề tài "nghe" thì có vẻ dễ nhưng làm hổng dễ chút nào! Giờ mới biết là trước đó mình quá cầu toàn và khắt khe với bạn thân là do mình muốn "thu hút” sự chú ý & khẳng định/lời khen từ ai đó mà mình không nhận được từ lúc nhỏ..... Vũ trụ thật là vi diệu, trong lớp học buổi sáng mình vừa được học về món ”thức ăn tinh thần” & "vòng tròn cuộc sống" thì chiều nay anh trụ lại tặng cho mình 2 chữ "cân bằng" => cái gì mà thiếu cân bằng (quá nhiều hay quá ít) đều không tốt! Biết ơn, biết ơn!
Previous
Next