Về Health Coach
Việt Nhi

"Nhi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình rèn luyện những kỹ năng liên quan tới tâm thức để bạn hiểu chính mình và biết cách xây dựng cuộc sống hạnh phúc theo cách riêng của bạn."

Holistic health coach, huấn luyện viên sức khỏe, health coach trần khoa việt nhi, trầm cảm, rối loạn lo âu, chữa lành đứa trẻ bên trong, stress, mệt mỏi, thấu hiểu bản thân, phát triển bản thân, single mom, mẹ đơn thân

Health coach Việt Nhi là chuyên gia phục hồi sức khỏe không dùng thuốc kết hợp nhuần nhuyễn giữa khoa học hiện đại – văn hóa lâu đời, giữa tâm lý và tâm linh.

Tốt nghiệp ngành Holistic health Coach của trường Institute for Integrative Nutrition (IIN) Hoa Kỳ. Tại đây cô được đào tạo chuyên sâu về lối sống lành mạnh, hơn 100 chế độ dinh dưỡng phù hợp với nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau. Bên cạnh đó, cô là giáo viên yoga trị liệu được chứng nhận bởi Yoga Alliance International (Ấn Độ) nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, cô cũng là chuyên gia khai vấn cuộc sống (life coach), hồi quy tiền kiếp. Cô đã thực hành thiền định theo trường phái Mật Tông và Vipassana trong nhiều năm.

Khi nào bạn nên gặp Health coach Việt Nhi?

Sự khác biệt

  • Chữa lành kết hợp giữa dinh dưỡng tự nhiên – yoga – tâm lý – thiền định và các liệu pháp như chuông xoay Tây Tạng, thôi miên hồi quy tiền kiếp
  • Cùng bạn tìm ra những “điểm mù” trong sức khỏe, nội tâm để từ đó chữa lành và phát triển bản thân
  • Cùng bạn lập kế hoạch thay đổi thói quen, lối sống cho bản thân, gia đình
  • Có thể giảng dạy, hướng dẫn bằng tiếng Anh thông thạo
  • Phong cách hài hước, thái độ chân thành, gần gũi

Liệu một cuộc nói chuyện có thể thay đổi cuộc đời của bạn?

Sự sẵn sàng thay đổi trong nội tâm và nghiêm túc hành động của bạn cộng với lộ trình và phương pháp phù hợp của Health Coach Việt Nhi sẽ đưa đến kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Diễn giả truyền cảm hứng về sức khỏe

Với niềm tin “Mỗi người đều có ngày mai tươi sáng hơn và hạnh phúc ở khoảnh khắc hiện tại”, Health coach & Master therapy yoga Trần Khoa Việt Nhi đã truyền cảm hứng và động lực thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt cũng như nuôi dưỡng tinh thần đến rất nhiều người.

Thông thạo tiếng Anh

Health coach Việt Nhi có thể thuyết trình bằng tiếng Anh thông thạo trong lĩnh vực yoga, dinh dưỡng và sức khỏe tinh thần.

Đã chia sẻ tại gần 100 doanh nghiệp và tập đoàn

Health coach Việt Nhi đã hướng dẫn tại các văn phòng, chi nhánh của công ty như IBM VN, Pepsico, Oracle, Lazada, Mekong Capital, Deloitte, AIA, Novaland, Amway, VNG,...

Nhiều chủ đề sức khỏe

Hơn 15 chủ đề liên quan đến yoga, dinh dưỡng cân bằng, sức khỏe tinh thần, giảm stress và thay đổi lối sống dành cho dân công sở.

Diễn thuyết trước công chúng

Kỹ năng diễn thuyết linh hoạt phù hợp với nhóm nhỏ cho đến cộng đồng lớn.

Các doanh nghiệp đã tin tưởng Nhi